• (Hotline)

KHÓA HỌC LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

Hiện nay, Việc kinh doanh đơn thuần “tự phát, ngẫu hứng, theo thói quen…” không còn phù hợp trong điều kiện thị trường cạnh tranh khá gay gắt và nhiều thách thức, để doanh nghiệp phát triển bền vững, đòi hỏi người chủ Doanh nghiệp phải nâng tầm quản trị lên một tầng bậc cao hơn. Ai cũng có thể thành lập Doanh nghiệp, nhưng không phải ai cũng có thể xây dựng, phát triển Doanh nghiệp lên một vị trí tầm thế trong thị trường. Sự khác biệt này nằm ở chữ “P” đầu tiên trong chu trình PDCA “ chức năng của nhà quản trị”

“Plan” (Lập kế hoạch) là vẽ ra một bản đồ tác chiến cho Doanh nghiệp tại một thời kỳ chiến lược nhất định. Trong bản đồ này, 1 CEO, 1 nhà lãnh đạo sẽ định hướng tương lai, lựa chọn con đường để đưa đội quân của Doanh nghiệp chinh phục mục tiêu, tối ưu nguồn lực trong hoạt động, tìm biện pháp phòng tránh rủi ro, đồng thời đa dạng các con đường để đội quân của mình đi đúng hướng và về đích nhanh nhất….

Liệu Doanh nghiệp bạn đã làm được điều đó? Hành trang của bạn đã đủ để tự tin vẽ ra tấm bản đồ này, và đưa toàn bộ nguồn lực của mình vào trong đó? Hay vẫn chủ trương “ được ăn cả ngã về không”, đi đến đâu thì hay đến đó, mạnh dạn ra quyết định, mạnh dạn đầu tư và không cần biết tương lai về đâu, Doanh nghiệp của mình sẽ ra sao???  Hơn ai hết, chúng tôi hiểu, Doanh nghiệp là cả sự nghiệp, là máu thịt của các chủ Doanh nghiệp, của các CEO…bằng kinh nghiệm và kiến thức có được từ thực nghiệm tư vấn, đào tạo Doanh nghiệp, chúng tôi gửi đến bạn bộ công cụ, để bạn có thể bước nhanh hơn, tự tin hơn đưa Doanh nghiệp bạn đi đến thành công, và phát triển vượt bậc.

Lợi ích từ khoá học:

• Hiểu và vận dụng được kỹ thuật thiết lập kế hoạch kinh doanh trong doanh nghiệp
  • Phân tích và có cái nhìn toàn diện về kế hoạch kinh doanh đã lập ra, từ đó có đánh giá sâu sắc hơn và giảm thiểu tối đa rủi ro cho toàn bộ kế hoạch, đồng thời nâng cao hiệu quả của bản kế hoạch lập ra
  • Phát triển doanh nghiệp theo đúng định hướng mục tiêu đã đặt ra với nguồn lực tối ưu nhất
  • Chủ động sáng tạo, phát triển ý tưởng kinh doanh, đưa ra nhiều giải pháp lựa chọn tối ưu

Nội dung chính từ khoá học:

PHẦN 1: Khái quát về Kế hoạch kinh doanh (KHKD)

• Phác thảo Kế hoạch kinh doanh
  • Ba yếu tố cơ bản để thiết lập một KHKD

PHẦN 2: Công việc kinh doanh

• Tổng quan về dự án kinh doanh
  • Mô tả công việc kinh doanh
  • Sản phẩm/Dịch vụ
  • Mô tả và phân tích thị trường
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Đánh giá nội lực: hệ thống quản lý, nhân sự

PHẦN 3: Kế hoạch truyền thông, tiêu thụ

• Kế hoạch marketing
  • Kế hoạch bán hàng/tiêu thụ hàng

PHẦN 4: Kế hoạch sản xuất, cung ứng

PHẦN 5: Kế hoạch tài chính

• Nguồn vốn và cách sử dụng vốn
  • Các chỉ số kinh doanh
  • Phân tích điểm hòa vốn
  • Phân tích rủi ro

Đối tượng tham dự:

• Những chủ doanh nghiệp trong tương lai
  • Những chủ doanh nghiệp hiện tại
  • Các cấp quản lý trong doanh nghiệp
  • Thành viên trực thuộc phòng kế hoạch kinh doanh
Thông tin khoá học

Thời lượng: 6 buổi (Mỗi buổi 3h, teabreak 15p giữa giờ)

Địa điểm :

Học phí: Vui lòng liên hệ đến 0854751008, 0912637525 để biết thêm chi tiết

Hãy click "ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC" để nhận kết nối thông tin với Trung tâm

Chính sách ưu đãi:

Áp dụng mức học phí ưu đãi: khi đăng ký và chuyển khoản học phí trước thời hạn đăng ký của khóa học.

Sau thời hạn đăng ký, tăng 10% học phí so với học phí ưu đãi.

Giảm thêm 5% học phí:

• Số lượng đăng ký dự học và chuyển khoản học phí trước hạn đăng ký ≥3 học viên, giảm thêm 5% học phí/học viên.
  • Một học viên đăng ký dự  học và chuyển khoản học phí  (cùng một lần) trước hạn đăng ký  ≥3 khóa học,  giảm thêm 5% học phí/học viên.
  • Trong vòng một năm (theo năm hiện hành, tính từ thời điểm HV lần đầu tham dự khoá học), HV tham dự liên tục các khóa học, giảm thêm 5% học phí/học viên (chưa VAT) từ khóa học thứ tư trở lên.

Đăng ký khoá học
Khoá học liên quan