• (Hotline)

Cảm nhận của các CEO kết thúc khóa học KPI

Có những vấn đề tưởng đơn giản nhưng lại không đơn giản.

  • Làm sao để đánh giá được người làm tốt, người làm chưa tốt?
  • Làm thế nào đế xác định được mức độ hoàn thành công việc của nhân viên?
  • Khen thưởng là yếu tố cần thiết để động viên nhân viên, nhưng làm sao để khen tặng đúng người, đúng kết quả công việc?
  • Niềm vui, nỗi buồn, tranh cãi, tâm chưa phục và khẩu cũng chưa phục trong xem xét thành tích cá nhân để đào tạo, quy hoạch, đề bạt vẫn là nỗi lo lắng thường kỳ của các cấp quản lý vì cơ sở nào để tâm phục, khẩu phục khi đi đến quyết định?

Để giải quyết hiệu quả các vấn đề trên, cần phải có công cụ để xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc. Tuy nhiên, vừa qua, nhiều CEO và các cấp quản lý tại các doanh nghiệp đã băn khoăn và lo nghĩ khá nhiều khi đã miệt mài dự học tại một vài trường, trung tâm, nhưng vẫn chưa thể thiết lập được hoặc chưa vận dụng được việc xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc tại đơn vị. Vì sao thế? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến, nhưng mấu chốt của vấn đề là “công cụ”. Hãy cùng lắng nghe sự chia sẻ của một vài CEO đã tham dự khóa học “Kỹ năng  đánh giá kết quả công việc- KPI” tại Trung tâm Đào Tạo Doanh Nhân Doanh Trí để hiểu rõ nỗi niềm.

Click vào đây để xem VIDEOhttps://youtu.be/i4FqZenll0I

Giải tỏa nỗi lo âu trên, hãy tiếp nhận công cụ KPI từ khóa học “Kỹ năng quản lý kết quả công việc” được Trung tâm Đào Tạo Doanh Nhân Doanh Trí khai giảng vào ngày 14/08/2020. 

              Học, tiếp nhận công cụ, ứng dụng hiệu quả ngay sau khi học

Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?