• (Hotline)

Kết thúc khóa học "Thực hành xây dựng chiến lược công ty"

Khóa học: THỰC HÀNH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC CÔNG TY

Sau 6 buổi học, cuối giờ tối ngày 10/10/2019, Khóa học  "Thực hành xây dựng chiến lược công ty " đã kết thúc tốt đẹp trong sự hào hứng và hài lòng của cả học viên, giảng viên và Trung tâm đào tạo doanh nhân Doanh Trí.

Cô Nguyễn Trương Minh - giảng viên của Trung tâm đào tạo doanh nhân Doanh Trí - là người đồng hành cùng các anh/chị học viên trong suốt 6 buổi học. Cô đã giành rất nhiều tâm huyết để thiết kế nội dung bài giảng cho khóa học "Thực hành xây dựng chiến lược công ty" với những kiến thức, công cụ thực tiễn giúp anh/chị học viên có thể dễ dàng nắm được và thực hiện xây dựng chiến lược tại công ty mình ngay sau khóa học. Ngoài ra, cô Nguyễn Trương Minh cũng chia sẻ rất nhiều bài học đắt giá giúp các anh/chị học viên có thể rút kinh nghiệm được trong quá trình xây dựng chiến lược cho công ty mình. 

Về phía học viên, các anh/chị tới tham dự lớp học với tinh thần ham học hỏi, sự nhiệt tình đặt vấn đề, chia sẻ những kinh nghiệm những khó khăn của bản thân đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động. Chính bởi những yếu tố đó, các anh/chị đã góp phần to lớn cho thành công của khóa học.

 

Trung tâm đào tạo Doanh Nhân Doanh Trí gửi tới Quý Anh/Chị học viên lời chúc mừng hoàn thành khóa học và đồng thời trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tới từng anh/chị học viên. Kính chúc Quý Anh/Chị có thật nhiều sức khỏe và áp dụng thành công những kiến thức, công cụ từ khóa học vào xây dựng chiến lược cho công ty mình!

Clip vào đây để xem video ghi lại những khoảnh khắc của lớp học ! VIDEO
DOANH TRÍ- Chuyên nghiệp từ cách nghĩ đến cách làm.

 

Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?