• (Hotline)

KỸ NĂNG THU HÚT- TẠO NGUỒN- TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ

Khó khăn của DN hiện nay trong tuyển dụng:

• Thị trường kênh tuyển dụng rất nhiều, nhưng hiệu quả đạt được thì không cao
  • Chi phí cho tuyển dụng cao ngất ngưởng, nhưng KPI cho tuyển dụng thì luôn không đạt
  • Sếp mất nhiều thời gian để tiếp ứng viên, nhưng chất lượng ứng viên không đáp ứng được yêu cầu
  • Khi trao đổi phỏng vấn thì mọi việc là hoàn hảo, nhưng sau thời gian thử việc, Giám đốc nhận được thông báo từ phòng Nhân sự: ứng viên đã nghỉ hoặc ứng viên được đánh giá không phù hợp với vị trí tuyển dụng…. Sự lãng phí không thể tránh khỏi.

Lợi ích khoá học:

• Cùng nhìn lại về thực trạng cung ứng lao động hiện nay, từ đó hiểu và sử dụng được các kênh tuyển dụng hiệu quả
  • Áp dụng cách thức tạo nguồn để thoát khỏi sự bị động về nguồn cung lao động
  • Tối ưu hoá trong việc lọc hồ sơ và xem xét chất lượng ứng viên trước phỏng vấn
  • Được trang bị kỹ năng phỏng vấn ứng viên để hạn chế sự nhầm lẫn trong xét đoán, đánh giá

Nội dung chính:

• Vai trò quyết định của việc Thu hútTạo nguồn tuyển dụng trên thị trường lao động hiện nay
  • Phân tích các nguồn cung lao động và điều kiện sử dụng
  • Công cụ tạo nguồn và cách ứng dụng trong thực tế
  • Các mấu chốt sàng lọc hồ sơ ứng viên
  • Những bí quyết thành công đối với nhà tuyển dụng
  • Nghệ thuật giao tiếp trong tuyển dụng
  • Phương thức và công cụ để lựa chọn ứng viên một cách hiệu quả

Đối tượng tham dự:

• Chủ doanh nghiệp; Ban Giám đốc
  • Giám đốc nhân sự; Trưởng phòng nhân sự
  • Chuyên viên nhân sự; Nhân viên tuyển dụng; Các Anh/Chị đang định hướng theo nghề nhân sự
Thông tin khoá học

Thời lượng : 6 buổi (Mỗi buổi 3h, teabreak 15p giữa giờ)

Địa điểm 1: 12 đường 6B - ND, Khu Dân Cư Đô Thị Mới Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Địa điểm 2: Số 643 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TP. HCM

Học phí: Vui lòng liên hệ đến 0854751008, 0912637525 để biết thêm chi tiết

Hãy click "ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC" để nhận kết nối thông tin với Trung tâm

Chính sách ưu đãi:

Áp dụng mức học phí ưu đãi: khi đăng ký và chuyển khoản học phí trước thời hạn đăng ký của khóa học.

Sau thời hạn đăng ký, tăng 10% học phí so với học phí ưu đãi.

Giảm thêm 5% học phí:

• Số lượng đăng ký dự học và chuyển khoản học phí trước hạn đăng ký ≥3 học viên, giảm thêm 5% học phí/học viên.
  • Một học viên đăng ký dự  học và chuyển khoản học phí  (cùng một lần) trước hạn đăng ký  ≥3 khóa học,  giảm thêm 5% học phí/học viên.
  • Trong vòng một năm (theo năm hiện hành, tính từ thời điểm HV lần đầu tham dự khoá học), HV tham dự liên tục các khóa học, giảm thêm 5% học phí/học viên (chưa VAT) từ khóa học thứ tư trở lên.
Đăng ký khoá học
Khoá học liên quan