• (Hotline)

SPC – Khóa đào tạo “nâng tầm để hội nhập & thăng tiến”

     Là khóa học đầu tiên trong hệ thống các khóa học theo hoạch định của chương trình bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng quản lý, trong bầu không khí thật là “hội nhập”, với khí thế và tinh thần làm việc “ chung sức” của 10 nhóm, lần lượt đại diện từng nhóm “trình làng” tên gọi và khẩu ngữ của nhóm. Những tên hiệu và khẩu ngữ của các nhóm rất ý nghĩa với hoạt động và thể hiện khát vọng của đơn vị, nào là: Niềm tin – Niềm tin là tất cả; Đổi mới – Đổi mới để thăng tiến; Vượt sóng – Vượt lên chính mình; Tiên phong – Đi trước đón đầu; Nông nghiệp xanh – Nơi đâu có cây, nơi đó có chúng tôi; Xanh thêm xanh – Thành công và phát triển; Khát vọng xanh – Biến ước mơ thành hiện thực …
     “ Điều gì khiến bạn chưa hài lòng về công việc của mình” là tiêu đề khai mào cho cuộc trao đổi, dẫn nhập vào tâm tư, nỗi lo và sự trăn trở của những người có chung “ khát vọng xanh” tại Cty CP SPC. Trên tinh thần chung một tấm lòng để “ xanh thêm xanh”, để “biến ước mơ thành hiện thực”, đại diện từng nhóm đã mạnh dạn trao đổi khá trọn vẹn và rất thật về những điều chưa hài lòng, về những ưu tư, băn khoăn trong công việc và kèm theo những ước muốn cũng rất thực tế. Rất nhiều ý kiến chia sẻ có nội dung phong phú và thiết thực, đáp ứng sát với mục đích của tiêu đề.
     Thông qua nội dung trao đổi, tựu trung bật lên các vấn đề mong muốn: SPC sẽ luôn khẵng định thế đứng của đơn vị trên thương trường; SPC luôn trong thế tiên phong và sẵn sàng đáp ứng, thỏa mãn các yêu cầu của các khách hàng thông qua uy tín, chất lượng của hàng trăm loại sản phẩm…. Tuy nhiên, bên cạnh ước mong như thế vẫn còn bao vấn đề mà đơn vị cần phải được củng cố, thay đổi để thích ứng với diễn biến của thị trường, cần có những “cú hích”  để phát huy tổng lực của đơn vị vươn đến tầm cao trên con đường xây dựng và phát triển của công ty Cp SPC.
       Thể hiện qua những điểm nhấn trong bài giảng của ngày khai giảng khóa học, Th.s Nguyễn Trương Minh, chuyên gia quản trị nguồn nhân lực, đã xoáy sâu vào những vấn đề bức xúc, những điểm nóng của chung các doanh nghiệp và của riêng SPC. Để đạt được những kết quả công việc theo như sự mong muốn của nhiều người, điều quan trọng là mọi người phải nhận dạng được sự thay đổi, phải thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống, trong công việc. Có như thế đơn vị mới phát triển, con người mới tiến bộ và cây đời sẽ luôn mãi xanh tươi, cuộc sống sẽ luôn “xanh và bền vững” như slogan của nhóm Sago xanh.

Giám đốc Cty CP SPC Khai mạc khóa học

Trao đổi, chia sẻ, nhận dạng sự thay đổi, kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua

Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?