Tọa đàm- hội thảo 25/04/2014

Đào tạo và Tư vấn Quản lý Doanh Trí trân trọng mời
                                  Quí Doanh nghiệp, Quí Anh – Chị đăng ký tham dự hội thảo.

Chặng đường 2014- 2015, mở  đầu với những tín hiệu khởi sắc đã củng cố thêm niềm tin đối với  Doanh nghiệp Việt. Nhưng, nỗi lo vẫn còn đó. Vượt khó và tìm giải pháp tối ưu để chèo chống doanh nghiệp không bị sóng gió thương trường nhấn chìm, để vững bước tiến là vấn đề không của riêng ai.
             Trực diện với những diễn biến mới của thị trường, của xu hướng hội nhập toàn cầu, với quyết sách  nào để doanh nghiệp chủ động đón đầu, chớp lấy cơ hội, vượt qua thách thức, đạt hiệu quả cao nhất trong quản lý nguồn lực?
              Đồng hành cùng doanh nghiệp bao năm qua, công ty Đào tạo & Tư vấn Quản lý Doanh Trí luôn thấu cảm những băn khoăn, trăn trở của doanh nghiệp, mong muốn được chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp tại Đồng Nai thông qua buổi Tọa đàm- Hội thảo với chủ đề:

CHẶNG ĐƯỜNG 2014- 2015
CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP- NGUỒN LỰC & GIẢI PHÁP
    - Thời gian:  8:30 – 11:30 sáng Thứ Sáu 25/4/2014
    - Địa điểm: Phòng  Hội nghị Khách sạn Đồng Nai
                       57 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Mục tiêu:
• Thông tin dự báo thị trường giai đoạn 2014- 2015.
• Chia sẻ các giải pháp trọng tâm để quản lý tốt nhất các nguồn lực của doanh nghiệp.
Các diễn giả:
• Ô. NGUYỄN VIẾT SÊ – Giám đốc Trung tâm Thông Tin & Dự Báo Kinh Tế- Xã Hội Quốc Gia- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư- Chi nhánh TP. HCM.
• B. NGUYỄN TRƯƠNG MINH (MBA) - Chuyên gia Quản trị Doanh nghiệp, nguyên chuyên gia quản trị Business Edge Vietnam- MPDF- International Finance Corporation-  World Bank- Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM.
Khách mời chia sẻ ý kiến:
• Ô. LÊ QUỐC TUYÊN- Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bao Bì Biên Hòa.
• Ô. TRƯƠNG PHÚ CHIẾN- Tổng Giám đốc công ty CP BIBICA.
• Một số Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc của các Tập đoàn, Tổng công ty, công ty.

Nội dung chính:
• Dự báo tình hình thị trường trong 2014- 2015. Các thách thức và cơ hội.
• Chiến thuật gì để đón đầu thị trường và tận dụng cơ hội?
• Hoạch định và sử dụng nguồn nhân lực như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.
• Các giải pháp trọng tâm để thích ứng với tình hình mới của thị trường.
• Chia sẻ các kinh nghiệm thành-bại trong việc quản lý các nguồn nhân-tài-vật lực của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
               Ms. Mỹ Loan- Tel: (08) 35040580 – (08) 35040581     Fax/tel: (08) 38537773
               Mr. Nhân Tiến- Mobile: 0912637525
                    Email: KH@doanhtri.edu.vn                          dvt@doanhtri.edu.vn
                    Website: www.doanhtri.edu.vn
               Hot line: Mr. Tư  (CEO)– 0913637783
            Để cùng đồng nhịp và xiết chặt tay nhau vững bước tiến trên chặng đường thời gian 2014- 2015, đơn vị tổ chức hội thảo CHẶNG ĐƯỜNG 2014- 2015. CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP- NGUỒN LỰC & GIẢI PHÁP hân hạnh được tiếp đón Quí Doanh nghiệp, Quí Anh/ Chị tham dự ./.

Bà Boamah - 20/04/2019 08:46:21
Hello, My name is Charles Boamah,Finance Vice President of African Developmental Bank.We are in need of your services.I have a business proposition that will benefit your company. Please reply so i can discuss with you the proposal. Thank you Regards, Charles Boamah Finance Vice President of African Developmental Bank Immeuble DIBOUSSE 3ème Etage, Aile Gauche Boulevard de la Marina Cotonou – BENIN