• (Hotline)

VTB- Thương hiệu Việt, niềm tự hào của đội ngũ Vtb, của dân Việt.

    Con người có phần hồn và phần xác. Doanh nghiệp cũng thế, nhưng phần hồn thể hiện ở đâu? Văn hóa doanh nghiệp (VHDN)- đó chính là phần hồn của doanh nghiệp.
    Ngày 24 và 25/02/2016, trong tâm trạng hân hoan, phới phới của tiết xuân Bính Thân, hơn 30 đối tượng thuộc các cấp quản lý của các công ty thành viên và Công ty CP Viettronics Tân Bình (VTB) đã “Anh em ta về gặp nhau …” cùng hội tụ để tiếp nhận nội dung định hướng trong chương trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, điểm thêm sắc xuân cho VTB trong mùa xuân này.
    Từ những lời hát, điệu nhạc, tràng vỗ tay theo nhịp của bài hát Nối vòng tay lớn, Đời người là khúc quân hành… không khí khán phòng ấm lên, sôi động hẵn lên- một sự khởi động tràn đầy năng lượng, khí thế trong lộ trình xây dựng VHDN. Với khúc dạo đầu “Nên hiểu thế nào về văn hóa doanh nghiệp” thông qua sự dẫn dắt nội dung của chuyên gia Doanh Trí, không khí tiếp tục sôi nổi. Sự phấn chấn, rôm rả  trong trao đổi,  chia sẻ về tầm nhìn và  giá trị cốt lõi của doanh nghiệp VTB, đã thể hiện rõ quyết tâm, ý chí của đội ngũ cán bộ quản lý VTB- đặc biệt của Tổng Giám Đốc VTB- trong xây dựng và thực hiện mục tiêu phát triển doanh  nghiệp VTB đến năm 2020.
    Giây phút lắng đọng, khoảnh khắc tự hào, đôi lúc ánh lên niềm kiêu hãnh của thương hiệu Việt thông qua nội dung chia sẻ của một số nhà quản lý VTB: “Nhìn lại chặng đường đã qua, trong hơn 30 năm “vượt lên chính mình” để gầy dựng và phát triển thương hiệu, VTB đã phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn, trở lực… Nhưng, với tinh thần vượt khó, chấp nhận đương đầu cùng sóng gió, trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, xiết chặt tay nhau cùng tiến bước, VTB đã thành công trong khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng sản phẩm trên thương trường. Đó cũng chính là bản sắc đặc trưng của VTB”.
    Hướng đến năm 2020, với hoài bão “VTB sẽ trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam…”, trên cơ sở giá trị nền tảng được nhiều thành viên chia sẻ: Chuyên nghiệp; Sáng tạo; Chất lượng; Uy tín; Tôn trọng; Minh bạch… dù chông gai nhiều, thách thức không kém, nhưng với tâm và lực của những con người VTB, tầm nhìn, hướng đi sẽ thành hiện thực.
    VTB- Thương hiệu Việt, niềm tự hào của đội ngũ VTB, của dân Việt.Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?